Menu
Giỏ hàng

0

0₫

Tổng đài: 028 6686 3366 - Sau 18h: 0933 118 678

Giới thiệu

Lời tựa

> Tancuulong.vn là một website thương mại điện tử chuyên về thiết bị phục vụ việc sửa chữa xe, trực thuộc sự quản lý phòng kinh doanh Công Ty TNHH Thiết Bị Tân Cửu Long.

> Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến, tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng, chúng tôi thành lập ra website này để phục vụ cho các anh em thợ, những người sửa chữa ô tô, xe tải, xe khách….

> Từng là những người thợ sửa xe, chúng tôi thấu hiểu được những việc làm của người thợ, sự quan trọng của đồ nghề, thiết bị, hỗ trợ rất nhiều đến việc sửa chữa, kiểm tra, chẩn đoán pan bệnh của xe

> Vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu các dụng cụ thiết bị mới, sau đó thực hành và chuyển giao  tới garage, thợ sửa chữa ô tô. với từng sản phẩm, chúng tôi điều tìm hiểu tận tình, sử dụng thực tế, để biết các ưu và nhược điểm, từ đó đưa thông tin lên website để người dùng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, giá và độ bền.

⇒ Sứ mệnh:

+ Là nơi đến tin cậy về  thiết bị sửa xe cho người thợ việt nam. Tân Cửu Long thiết bị cho người thợ việt, Tân Cửu Long– cần là có

⇒ Triết Lý (mục tiêu):

+ Đối với khách hàng: chính trực + tử tế

+ Đối với nhân sự: mỗi ngày tiến một chút, đúng người – đúng việc – đúng lúc

+ Đối với sản phẩm: chi tiết, thực tế, đầy đủ hướng dẫn sử dụng, minh bạch và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

⇒ Danh mục các sản phẩm:

⇒ Thị trường:

+ Garage, thợ sửa xe, ngành ô tô, xe tải , xe khác, công trình, cơ giới…

⇒ Lời kết:

+ tancuulong.vn chỉ tập chung làm một và chỉ một lĩnh vực thiết bị sữa chữa ngành ô tô. Đã là làm làm đến cùng, Chúng tôi sẽ là nơi cung cấp thiết bị đáng tin cậy để người thợ yên tâm đã đến với chúng tôi là có đầy đủ hàng hóa và mọi thứ về cách sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng tất cả điều sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.