Menu
Giỏ hàng

0

0₫

Tổng đài: 028 6686 3366 - Sau 18h: 0933 118 678
 • Trang chủ
 • Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật

1.1 Các điều khoản, thỏa thuận chung

– Quý khách vui lòng đọc kỹ những thoả thuận trong trang này và phải chắc rằng quý khách đồng ý với những thông tin thoả thuận điều khoản này.

– Việc để trang link thoả thuận ngay đầu tiên của website giúp khách hàng xem nhanh chóng hơn. Khi quý khách đã truy cập và mua hàng, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thoả thuận của chúng tôi bên dưới.

– Tất cả giá cả, thông tin, giao diện,… trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

– Các thoả thuận và điều khoản trong trang này đều là căn cứ cho những tranh chấp hay khiếu nại của người truy cập website với công ty chúng tôi trước toà án. Khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra chúng tôi luôn chọn giải pháp ôn hoà làm hài lòng khách hàng trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Nếu không đồng ý, các vấn đề có thể được đưa ra toà án pháp luật có thẩm quyền tại TP.HCM để giải quyết công bằng hơn.

– Bất cứ khiếu nại nào của quý khách khi chưa đọc kỹ thoả thuận và điều khoản này dẫn đến việc khiếu nại lên báo chí truyền thông hay một bên nào khác đăng thông tin làm cho thiệt hại về thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi có quyền khởi kiện bạn và cả cơ quan đăng tải thông tin không chính xác do chưa đọc kỹ thoả thuận này.

***Bản quyền thương hiệu:

www.tancuulong.vn là website mua sắm trực tuyến của Công Ty TNHH Thiết Bị Tân Cửu Long. Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của tancuulong.vn phải được sự chấp thuận của Công Ty TNHH Thiết Bị Tân Cửu Long. Những thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

1.2 Thời gian xử lý đơn hàng, đặt hàng online

– Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ thời gian nào 24/7 ngày.

– Đơn hàng từ sau 18h chiều ngày hôm nay sẽ được xử lý từ 8h sáng ngày hôm sau. Các khuyến mãi, chính sách giá điều căn cứ vào thời gian mà quý khách đã đặt hàng.

– Chúng tôi chấp nhận giao hàng vào ngày chủ nhật khi đã có thỏa thuận với khách hàng.

1.3 Thông tin hàng hóa, giá cả, khuyến mãi

– Thông tin hàng hoá trên website chúng tôi được lấy từ hãng, hình ảnh trên catalogue và hình ảnh thực tế sản phẩm luộn đảm bảo tính xác thực, các thong số đều ghi rõ “Các thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất, tuy nhiên các thông số có thể thay đổi mà không cần báo trước” và “Một số thông số kỹ thuật có thể khác nhau ở từng đất nước, vùng miền hay khu vực”.

– Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm ngoài thực tế do một số yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.

– Thông tin nhận xét của khách hàng trong phần nhận xét sản phẩm là những thông tin từ các thành viên hoặc admin của chúng tôi sưu tầm để nhằm giúp khách hàng nâng cao kinh nghiệm mua sắm,nhận định và quyết định mua sản phẩm. Vì thế những thông tin trong phần nhận xét và hỏi đáp hữu ích này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

– Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng, tư vấn quý khách chọn một hàng hoá tương đồng khác hoặc huỷ bỏ đơn hàng hoặc quý khách đặt cọc và chờ chúng tôi nhập lô hàng khác. Tuy nhiên điều này không áp dụng với một số mặt hàng bỏ mẫu, hết model từ nhà cung cấp. Nếu đã hết từ nhà cung cấp mà quý khách đã đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.

– Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, rớt mạng,… và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mãi bị sai lệch, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc chúng tôi sẽ chủ động liên hệ xác nhận lại giá, thông tin khuyến mãi từ đơn hàng của quý khác để xem quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

1.4 Giá – khuyến mãi và chính sách bán hàng

– Đầu tiên: Tất cả các chính sách hoặc chương trình dành cho bán hàng trực tiếp tại cửa hàng đều áp dụng cho bán hàng online tại các website.

– Trong các thời điểm giao thoa cập nhật giá bán hằng ngày khoảng 15-20 phút có thể quý khách thấy sự chênh lệch giữa giá offline và giá online vào thời điểm đó, khi đó căn cứ cuối cùng sẽ dựa vào giá của Offline bán hàng trực tiếp.

1.5 Về đặt hàng online

– Khi đặt hàng quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, điện thoại, địa chỉ, email…trong quy trình mua hàng. Nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn phải có sự xác nhận từ Công ty chúng tôi qua điện thoại hoặc tin nhắn, sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.

– Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

– Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 3 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó. Nếu vẫn tiếp tục đặt hàng đùa nghịch không thật chúng tôi sẽ có những biện pháp nhờ đến pháp luật can thiệp.

 1. Chính sách bảo mật

2.1 Chính sách bảo vệ thông tin

Tại website: www.tancuulong.vn, tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Do vậy, Chính sách riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng được thể hiện dưới đây sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của tất cả Quý khách.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng sẽ giúp giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của người tiêu dùng (chỉ trong những trường hợp thật sự cần thiết). Đồng thời, Chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới tancuulong2@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

2.2 Thu thập thông tin cá nhân

– Tại website: www.tancuulong.vn chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đã thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

– Thu thập thông tin là việc hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin khác nhau do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu mua sắm, đặt hàng trên website: ww.tancuulong.vn.

– Khi đăng ký tạo Tài Khoản mới hoặc tại các thời điểm khác khi sử dụng trang website, khách hàng được yêu cầu cung cấp cho thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn toàn chính xác bao gồm họ tên, địa chỉ email, mật khẩu truy cập Tài Khoản, giới tính, số điện thoại, địa chỉ giao hàng.

– Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập trên cơ sở dữ liệu ghi nhận qua thao tác nhập liệu do Quý khách thực hiện, bao gồm: họ tên, địa chỉ email, mật khẩu truy cập Tài Khoản, giới tính, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, chi tiết thông tin thanh toán, thông tin số tài khoản ngân hàng…

– Chúng tôi có thể chuyển tên địa chỉ và số điện thoại cho bên thứ ba để họ có thể thực hiện giao hàng cho Quý Khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu hoặc đánh mất tài khoản nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Cookies và browser tại thời điểm truy cập của khách hàng được hệ thống ghi nhận tự động nhằm mục đích hỗ trợ bảo mật tài khoản cá nhân của khách hàng cũng như bảo mật cho hệ thống của trang website.

2.3 Phạm vi sử dụng thông tin

– Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

– Quá trình thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách được ưu tiên nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm và đặt hàng của Quý khách trên website www.tancuulong.vn, thông tin được Quý Khách cung cấp sẽ phục vụ cho quá trình xử lý đơn hàng, giao nhận sản phẩm/ hàng hóa mà khách hàng đã đặt mua đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và đồng thời cũng là thông tin làm căn cứ bảo hành sản phẩm của Quý Khách.

– Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang website sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).

– Khi Quý khách thực hiện thao tác thanh toán Quý khách hàng sẽ được cũng cấp các số tài khoản để có thể thanh toán đơn hàng, khi thanh toán Quý khách hàng vui lòng ghi rõ mã sản phẩm đã đặt và số lượng.

2.4 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website:tancuulong.vn.

2.5 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TÂN CỬU LONG

2.6 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Tất cả thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của Quý khách cũng được chúng tôi lưu trữ nhưng sẽ không được công khai trực tiếp. Quý khách hoàn toàn có thể tiếp cận thông tin này (bao gồm chi tiết đơn đặt hàng, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi, chi tiết email và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn), tiến hành sửa đổi, cập nhật các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn mục “Chỉnh sửa thông tin cá nhân”. Đồng thời, tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại tổng đài: 028 6686 3366 hoặc 0933 118 678 hoặc gửi email yêu cầu đến địa chỉ tancuulong2@gmail.com.

– Khách hàng có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ với các thông tin cá nhân đã cung cấp của mình (bao gồm cả Tài Khoản,mật khẩu v.v……) và các hoạt động của khách hàng trên trang web sẽ được thực hiện găn liền với việc sử dụng các thông tin này. Ngay khi phát hiện có bất kỳ dấu hiệu sử dụng trái phép Tài Khoản và mật khẩu cá nhân nào của mình, khách hàng có thể thông báo ngay với chúng tôi theo số điện thoại 028 6686 3366  hoặc 0933 118 678 hoặc email đến tancuulong2@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 
 • Quy định về điều khoản – điều kiện sử dụng và mua hàng trên website bán hàng www.tancuulong.vn, có nội dung như sau:
 • Khi Quý khách thực hiện giao dịch trên trang web, việc bảo mật và đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng (bao gồm thông tin cá nhân, thông tin thanh toán v.v.) được chúng tôi ưu tiên hàng đầu bằng các công cụ và biện pháp hỗ trợ tốt nhất.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ Quý khách để phục vụ yêu cầu của Quý khách hoặc các mục đích khác được Quý khách đồng ý nhưng không được chuyển giao, cung cấp, sao chép cho bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác trái quy định pháp luật.
 • Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có thẩm quyền có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.
 • Ngay từ bước đầu tiên đến khi hoàn tất quá trình đặt hàng, thông tin thanh toán của Quý khách sẽ được mã hoá để đảm bảo an toàn. Khi kết thúc quá trình này, chế độ an toàn sẽ tự động thoát.
 • Chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, bằng bất kỳ hình thức nào, đối với những thiệt hại hoặc tổn thất, mất mát (nếu có) do Quý khách không tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin nêu trong Điều Kiện và Điều Khoản này (bao gồm cả bảo mật các thông tin thanh toán).
 • Không một cá nhân hoặc tổ chức nào được phép can thiệp hoặc chỉnh sửa, thay đổi cấu trúc dữ liệu trong trang website dù bằng các loại hình công cụ, ứng dụng, chương trình hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Tất cả mọi hoạt động tuyên truyền, cổ vũ hoặc phát tán các hành vi bất hợp pháp nhằm mục đích xâm nhập, sao chép lưu trữ hoặc phá hoại các dữ liệu hệ thống trên trang website đều bị nghiêm cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm này khi cần thiết.

2.8 Quyền truy cập vào những thông tin cá nhân người tiêu dùng

– Bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận tiếp thị được quyền truy cập thông tin của khách hàng ở giới hạn thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, thông tin sản phẩm dưới sự cho phép của khách hàng.

– Cơ chế giải quyết khiếu nại: tất cả các khiếu nại liên quan đến vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng được điều chỉnh và giải quyết theo pháp luật Việt Nam. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại của mình đến đơn vị chủ quản thông tin của website như mục 2.5 hoặc email đến địa chỉ tancuulong2@gmail.com để phản ảnh và có quyền được phản hồi thỏa đáng trong vòng 24 giờ làm việc. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trang website hoặc đặt hàng trên trang wesite mà không thể giải quyết bằng phương pháp thỏa thuận thì tranh chấp này sẽ được giải quyết bằng phán quyết sau cùng tại các toà án có thẩm quyền tại Việt Nam.

2.9 Các lưu ý khác về thông tin cá nhân

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của Quý khách để nghiên cứu thị trường, phân tích thị hiếu tiêu dùng và chi tiết sẽ được ẩn, chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò thị trường mà chúng tôi cần Quý khách làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba.

– Quý khách sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về sự thay đổi của website,thông tin về các website khác có liên quan, các sản phẩm khuyến mãi, bản tin, các tin tức nổi bật liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu Quý khách có yêu cầu không muốn nhận những thông tin này, chúng tôi sẽ ngừng gửi.