Menu
Giỏ hàng

0

0₫

Tổng đài: 028 6686 3366 - Sau 18h: 0933 118 678

Các phương thức thanh toán

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI THANH TOÁN

 

1. Thanh toán COD: Nhận hàng và thanh toán tiền mặt

Khi quý khách yêu cầu hình thức thanh toán COD tức nhận hàng và thanh toán tiền mặt.

  • Quý khách vui lòng lưu ý những quy định sau:
    – Đối với các sản phẩm được giao hàng bởi nhân viên công ty, Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ theo hóa đơn VAT hoặc hóa đơn bán lẻ có dấu xác nhận của công ty sau khi nhân viên đã giao hàng cho quý khách. Nếu cần hổ trợ hướng dẫn sử dụng hoặc kiểm tra sản phẩm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tại chỗ.
    – Đối với hàng hóa được gởi theo đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán trước cho nhân viên giao hàng rồi mới bóc mở hàng hóa (Trừ các trường hợp đã thỏa thuận trước). Sau khi bóc mở hàng hóa, nếu Quý khách không hài lòng hoặc cần hỗ trợ đổi trả, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
  • Tổng đài liên hệ: 028 66863366 (bấm phím 4)
  • Hoặc số điện thoại Phản ánh-Bán hàng: 0933118678 (Sau 18h)

2. Thanh toán qua nhà xe, đơn vị chuyển phát

Đối với các tỉnh ở xa khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gửi bưu điện hoặc có gửi cước phí sẽ rất cao. Chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận tải. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho khách hàng.

*Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:
– Công ty sẽ áp dụng chính sách thu tiền hộ từ các đơn vị vận tải. Do đó bắt buộc nhà xe đơn vị vận tải tại nơi khách nhận hàng phải có hổ trợ hình thức giao hàng và nhận thu hộ.

– Nếu chọn hình thức giao hàng và thu hộ ở các đơn vị vận tải, Quý khách vui lòng chuẩn bị tiền mặt để thanh toán trực tiếp trước khi nhận hàng.

– Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Các chi phí đi lại hoặc phí chuyển giao công nghệ sẽ được báo chính xác trên bảng báo giá.Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo các thỏa thuận đã định trước

3. Thanh toán tại công ty

Quý khách mua hàng có thể đến địa chỉ công ty để xem hàng và mua hàng:

Địa chỉ : 17 Đường 35, Phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM

4. Thanh toán công nợ

  • Công Ty Tân Cửu Long luôn không áp dụng hình thức mua hàng với công nợ.
  • Đối với việc mua bán giữa công ty Tân Cửu Long với Công Ty có đề nghị công nợ, hai bên cần xác nhận giá trị đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc gởi PO đặt hàng qua Email: tancuulong2@gmail.com.
  • Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không và sẽ thông tin đến khách hàng sớm nhất.

*Lưu ý: tất cả các hình thức công nợ điều phải có hợp đồng pháp nhân và các công ty phải luôn tuân thủ các điều khoản thanh toán như đã ký kết.

5. Thanh toán Chuyển khoản

Khi mua hàng quý Khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh Thủ Đức

Số tài khoản: 9933118678

Tên tài khoản: Võ Thanh Tâm

Ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh Thủ Đức

Số tài khoản: 205559239

Tên tài khoản: Võ Thanh Tâm

Phần nội dung Quí khách vui lòng ghi rõ (Tên, SĐT, mã hàng cần mua, hoặc tên hàng) 

Hiện nay, công ty chúng tôi không áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Khi mua hàng nếu Quý khách có thắc mắc về vấn đề thanh toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp Số Tổng Đài: 028-66863366 (bấm phím 5) để có những giải đáp cụ thể.

Sau khi đã chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho Quý khách.

——————————————————————–